Thông tin chung

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG SẢN PHẨM VISION

  • Sản phẩm: VISION là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền phương Đông và kỹ thuật hiện đại của phương Tây. Được sản xuất bởi liên hiệp dược Nutripharma, thuộc tập đoàn dược phẩm Arkopharma (Cộng hòa Pháp) với thương hiệu hơn 130 năm, sản phẩm VISION đã và hiện đang được sử dụng tại trên hơn 100 quốc gia.
  • Nguyên liệu: Nguyên liệu hoàn toàn được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm 100% có nguồn gốc từ tự nhiên, với hơn 600 loại thảo dược được khai thác từ hơn 75 vùng miền trên thế giới (Peru – Nam Mĩ, Tây Tạng – Trung Quốc, Taiga – Nga, …) ở hơn 40 quốc gia khác nhau.
  • Công nghệ: Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nghiền sinh học Cryogen ở nhiệt độ -196 độ C bằng Nitơ hóa lỏng trong điều kiện chân không. Không như cách nghiền bình thường, công nghệ này đảm bảo các hoạt chất tốt nhất sẽ không bị mất đi, đồng thời các thành phần thảo dược sẽ không bị ôxy hóa và biến đổi. Ngoài ra, với mức độ nghiền cực kỳ nhỏ đến 125 micromét, các thành phần hoạt tính tự nhiên sẽ thẩm thấu dễ dàng và hấp thụ đến 98% vào cơ thể. Chính vì vậy, VISION còn được gọi là Thực phẩm bổ sung có hoạt tính sinh học cao (Biologically Active Food Supplements – BAFS).
  • Tiêu chuẩn: Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, quy trình sản xuất sản phẩm còn tuân theo đúng tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt). Sản phẩm VISION đã được cấp giấy chứng nhận bởi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế, cho phép lưu hành trên toàn quốc.

 

Các nhà máy sản xuất ra dòng sản phẩm Vision


Tất cả các sản phẩm của Công ty Vision International People Group đều có sự khác biệt với tính tối ưu và đảm bảo chất lượng cao nhất của các thành phần. Đối tác chiến lược của Công ty là tập đoàn dược phẩm lớn của Châu Âu – Arkopharma – tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các chế phẩm với nguyên liệu là thảo dược. Năm 1982 Arkopharma được công nhận là phòng thí nghiệm dược phẩm. Đó là sự khởi đầu của một trong những công ty dược phẩm lớn nhất của Pháp.

Nhà máy chính của Arkopharma thị trấn Carros (cách Nice 14km), thuộc miền nam nước Pháp. Trong đó, được trang bị 90 dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng năm cho ra 1.5 tỷ viên nang, 110 tấn viên nén, 1.5 tấn mỹ phẩm. Tại cơ sở nghiên cứu của Arkopharma có 90 nhà khoa học đang làm việc. Đặc biệt Arkopharma chi 4% lợi nhuận dành cho các công trình nghiên cứu. Đó là lí do vì sao Arkopharma dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm dựa trên nguyên liệu thảo dược.

Năm 1996 là thời điểm đánh dấu cho sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Vision và Arkopharma. Công ty Vision có đặc quyền đối với các chất bổ sung dinh dưỡng Vision, các sản phẩm này chỉ được sản xuất đặc biệt bởi Arkopharma và dành riêng cho Vision với nhãn hiệu này.Năm 1998, Vision và Arkopharma đã hợp tác xây dựng nhà máy chung là Nutripharma tại Cộng hoà Ailen, được xem là một trong những vùng có hệ sinh thái trong sạch nhất hành tinh.

Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm dành riêng cho Vision.Dòng mỹ phẩm Millenium Alliance của Vision được sản xuất với sự hợp tác của Fareva Group. Công ty Fareva nói riêng, là một bộ phận của Interspray - một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất với doanh số 250 triệu euro. Fareva hợp tác với các nhà sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng như Chanel, Lancome, Cartier, Dior, Yves St. Laurent, Hugo Boss, Azzarro, Bulgari và các nhãn hiệu khác.

Sản phẩm của Vision được sản xuất với sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế GMP, được cấp giấy chứng nhận và đăng ký tại các cơ quan chức năng nhà nước nơi mà Công ty tiến hành hoạt động của mình.

Quy trình và công nghệ sản xuất ra dòng sản phẩm Vision

Hệ thực vật của đất là kho dược liệu khổng lổ và không bao giờ vơi cạn. Sở hữu những nguồn tài nguyên khoa học to lớn, Vision vẫn tiến hành việc kiểm tra thường xuyên tình trạng sinh thái của các khu vực trên địa cầu thuận lợi hơn cả để gieo trồng các thành tố thực vật có trong thành phần sản phẩm của Vision. Các chuyên gia tính toán những tham số như mức độ loãng của không khí, độ cao của điểm sinh trưởng trên mực nước biển, nhiệt độ trung bình, độ ẩm, cường độ tia cực tím, định vị địa điểm sinh trưởng theo hướng ánh sáng, biểu đồ gió. Trên cơ sở những dữ liệu thu được người ta sẽ lập lí lịch sinh thái của các khu vực. Chính từ thời điểm khu vực có được lí lịch sinh thái, lịch sử tạo nên từng viên nang, từng sản phẩm của Vision bắt đầu được tính.

Các thành tố thực vật được thu hoạch chỉ vào đúng những mùa nhất định trong năm, bởi vì tính chất mùa vụ trong trường hợp này là nhân tố quyết định đối với việc duy trì sức sống của thảo dược. Sau đó thảo dược tươi được chuyển lên “những chiếc xe sinh thái” và đưa đến nhà máy. Công nghệ độc đáo “cryogrinding” (“tán lạnh” - tức là tán nhỏ nguyên liệu trong môi trường khí nitơ trung hòa nhiệt độ thấp), áp dụng trong sản xuất các phụ gia hoạt tính sinh học, cho phép duy trì được những tính chất hữu ích của các thành tố thực vật mà không làm mất đi sức sống của thảo dược.
Các phụ gia hoạt tính sinh học bổ sung vào thực phẩm của Vision là những sản phẩm chế biến theo công nghệ cao từ nguồn nguyên liệu thực vật tự nhiên. Trong thành phần của chúng, bên cạnh tổ hợp vitamin - khoáng chất tối hảo còn chứa các thành tố thực vật. Những thành tố này là những hoạt chất sinh học có trong những thảo dược hết sức nổi tiếng.

Nhờ khoa học và công nghệ hiện đại, từ cây cỏ người ta đã chiết xuất được những thành tố sinh hóa đảm bảo được chính những hiệu quả mà chúng ta quan tâm, nghĩa là những hoạt chất sinh học. Tất các chất phụ gia hoạt tính sinh học đều có nguồn gốc thiên nhiên, tự nhiên, thực vật, khiến chúng có giá trị và có hiệu lực đối với mỗi người.

Mỹ phẩm của Vision là sự kết hợp thành công của khoa học và thiên nhiên: trong chế tạo mỹ phẩm, Vision đã sử dụng 100% các thành phần hoạt tính tự nhiên và sử dụng các thành quả của công nghệ sinh học - một trong những xu hướng triển vọng nhất của khoa học hiện đại. Mỹ phẩm Vision hội tụ trong mình tất cả sự ưu việt của cách tiếp cận tiên tiến:

  • Chứa nhiều những thành tố thiên nhiên hiếm có hoạt tính và hiệu quả cao;
  • Có những mùi hương tuyệt diệu độc đáo;
  • Đã qua thử nghiệm khoa học;
  • Có tính hiệu quả rõ rệt trong sử dụng.

Bản đồ thế giới về vùng nguyên liệu thực vật được khai thác để sản xuất ra sản phẩm Vision


Quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm

Một số chứng nhận pháp lý chính của dòng sản phẩm Vision

Chứng nhận tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Pháp cấp cho Arkopharma

Chứng nhận ISO 22000 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế


Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm

Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm